Giới thiệu | Thiết kế web chuẩn SEO | Google Adword giá rẻHotline: 0985.541.541 | Liên hệ
Game cashflow 202 Tiếng Việt
Quảng cáo giá rẻ | 6 lý do đặc biệt | Quy trình | Thanh toán | Hỏi đáp | Khác
» » Bao nhiêu tiền thì đủ?

Bao nhiêu tiền thì đủ?

Bản thân tiền bạc không thể mua được hạnh phúc nhưng chúng lại có thể giúp bạn thực hiện những ước mơ trong cuộc đời. Bạn cần bao nhiêu tiền để biến những ước mơ đó thành sự thật?
Hãy làm theo những bước sau đây để xác định xem với bản thân bạn thì bao nhiêu tiền là đủ cho các ước mơ:


Bước 1: Lên danh sách 5 mơ ước trong đời của bạn
Những mơ ước được nhắc đến ở đây là những điều khát khao to lớn kiểu như: "Tôi mong ước được làm điều đó trước khi chết để thực sự cảm thấy trọn vẹn." Hãy liệt kê ra những khát khao như thế và chọn ra năm điều lớn nhất trong số đó. Điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý trong bước này là phải thật thực tế. Đừng cố thực hiện những điều quá viển vông.


Bước 2: Lên giá cả cho từng ước mơ
Hãy xác định xem đối với từng mơ ước thì bạn cần một khoản tài chính là bao nhiêu để biến nó thành sự thật. Ví dụ nếu ước mơ của bạn là mua được một cái nhà nhằm báo hiếu cho bố mẹ già thì đó là ngôi nhà như thế nào và cần bao nhiêu tiền? Hay ước mơ của bạn là chỉ cần đi làm nửa ngày còn lại nửa ngày ở nhà chơi đùa cùng con cái thì bạn phải tìm được một nguồn tài chính để trang trải cho các chi phí trong cuộc sống, ...


Bước 3: Tính toán "con số của cuộc đời bạn"
Sau khi đã xác định một cách tương đối chính xác những khoản tài chính cần cho mỗi mục tiêu đó, hãy cộng tất cả lại với nhau, bạn sẽ có con số về số tiền được coi là đủ cho những ước mơ lớn trong cuộc đời bạn.


Bước 4: Lên kế hoạch tài chính
Nếu khoản tài chính bạn hiện có (kể cả các khoản thu nhập hàng năm) đủ hoặc lớn hơn so với "con số cuộc đời" đó của bạn thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay những ước mơ của mình. Với phần thừa ra bạn có thể gửi tiết kiệm để chi cho những khoản phát sinh ngoài mong đợi xảy ra trong tương lai. Trong trường hợp bạn chưa có đủ tiền để thực hiện mong ước đó hãy lên kế hoạch để kiếm đủ tiền nhằm biến những ước mơ của bạn thành sự thật.
 (Sưu tầm)
Bạn yêu mạng xã hội nào? Facebook hay

Bài liên quan:

Bán- 3 CD (E - Game 101 và 202) giá chỉ 100.000đ
- Game cashflow 101 (giấy): 370.000đ
(bìa cứng cực đẹp -> xin click xem hình ảnh)
Game cashflow 101 Tiếng ViệtNếu bạn ở TPHCM xin cho địa chỉ gamecashflow.com sẽ giao miễn phí đến tận địa chỉ của bạn
Bán game cashflow Tiếng ViệtNếu bạn ở xa mà có người quen ở TPHCM chúng tôi cũng sẽ giao miễn phí đến địa chỉ người quen của bạn.
Bán game cashflow Tiếng ViệtNếu bạn ở xa và không có người quen ở HCM thì cũng thật đơn giản: BƯU ĐIỆN giao CASHFLOW đến tận nơi, bạn mới cần thanh toán (dịch vụ COD = thu tiền hộ), phí: 30.000đ đối với 3 CD và 50.000đ đối với Game Cashflow giấy 101

Xin gọi: 0985.541.541

Hoặc soạn tin CASHFLOW gửi 0918.433.433 (chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn tận tình)
Bán game cashflow Tiếng ViệtCần tìm đại lý phân phối Game Cashflow toàn quốc. Quyền lợi và chính sách vô cùng đặc biệt, chi tiết xin email về: thienlong433@gmail.com
Bán Game Cashflow | Sim 3g giá cực rẻ
-----------o0o-----------
© 2009 - 2018 | 097.299.9580
CTY TNHH TMDV Quảng Cáo Thiên Long - 0918.433.433
268 Cộng Hòa, P13, Tân Bình, TPHCM
(dacbietthuvi.net - chuyên đăng quảng cáo. Phát triển bởi các thành viên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung do người dùng đưa lên)