Giới thiệu | Thiết kế web chuẩn SEO | Google Adword giá rẻHotline: 0985.541.541 | Liên hệ
Game cashflow 202 Tiếng Việt
Quảng cáo giá rẻ | 6 lý do đặc biệt | Quy trình | Thanh toán | Hỏi đáp | Khác
» » Làm sao để trở thành người bán hàng giỏi

Làm sao để trở thành người bán hàng giỏi


Bán hàng quả là một nghệ thuật. Để trở thành một người bán hàng giỏi bạn phải trang bị cho mình rất nhiều hiểu biết và kỹ năng. Hãy tham khảo những điều sau đây.

Tự tin về những sản phẩm của mìnhKhách hàng thường hay bị thuyết phục bởi những người bán hàng đáng tin cậy. Để trở nên đáng tin cậy thì bạn phải hiểu rõ và tự tin về sản phẩm của mình. Những câu trả lời ấp úng không rõ ràng sẽ làm dấy lên trong đầu người mua những nghi ngờ và do đó họ sẽ cân nhắc việc mua hàng của bạn. Và điều này thì không tốt chút nào cả.

Lắng nghe nhiều hơn

Một người bán hàng tốt là một người luôn biết lắng nghe những ý kiến của khách hàng. Lắng nghe là một kỹ năng rất quan trọng vì chỉ có lắng nghe thì bạn mới hiểu được những nhu cầu và ý kiến của khách hàng để từ đó có những điều chỉnh hợp lý.

Marketting qua các mối quan hệ

Hỏi các khách hàng hay bạn bè, người quen của bạn xem họ có biết ai quan tâm đến những mặt hàng của bạn hay không và nhờ họ giới thiệu? Đây là một kiểu marketting rất hiệu quả mà lại ít tốn kém.

Luôn giữ tinh thần lạc quan


Bán hàng là một công việc mà doanh thu không đều đặn hàng ngày như các công việc ở công sở. Bạn sẽ thấy có những ngày bạn bán được nhiều hàng nhưng cũng có những ngày bán được ít thậm chí chẳng bán được gì. Một người bán hàng có tinh thần lạc quan sẽ không cảm thấy chán nản trong những ngày không bán được nhiều và vẫn tiếp tục kiên nhẫn, cố gắng. Kết quả cuối cùng tốt đẹp chắc chắn sẽ đến với những người bán hàng có tinh thần lạc quan.

Anh Thư - Sức Trẻ Việt Nam
Theo ehow
Bạn yêu mạng xã hội nào? Facebook hay

Bài liên quan:

Bán- 3 CD (E - Game 101 và 202) giá chỉ 100.000đ
- Game cashflow 101 (giấy): 370.000đ
(bìa cứng cực đẹp -> xin click xem hình ảnh)
Game cashflow 101 Tiếng ViệtNếu bạn ở TPHCM xin cho địa chỉ gamecashflow.com sẽ giao miễn phí đến tận địa chỉ của bạn
Bán game cashflow Tiếng ViệtNếu bạn ở xa mà có người quen ở TPHCM chúng tôi cũng sẽ giao miễn phí đến địa chỉ người quen của bạn.
Bán game cashflow Tiếng ViệtNếu bạn ở xa và không có người quen ở HCM thì cũng thật đơn giản: BƯU ĐIỆN giao CASHFLOW đến tận nơi, bạn mới cần thanh toán (dịch vụ COD = thu tiền hộ), phí: 30.000đ đối với 3 CD và 50.000đ đối với Game Cashflow giấy 101

Xin gọi: 0985.541.541

Hoặc soạn tin CASHFLOW gửi 0918.433.433 (chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn tận tình)
Bán game cashflow Tiếng ViệtCần tìm đại lý phân phối Game Cashflow toàn quốc. Quyền lợi và chính sách vô cùng đặc biệt, chi tiết xin email về: thienlong433@gmail.com
Bán Game Cashflow | Sim 3g giá cực rẻ
-----------o0o-----------
© 2009 - 2018 | 097.299.9580
CTY TNHH TMDV Quảng Cáo Thiên Long - 0918.433.433
268 Cộng Hòa, P13, Tân Bình, TPHCM
(dacbietthuvi.net - chuyên đăng quảng cáo. Phát triển bởi các thành viên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung do người dùng đưa lên)