Giới thiệu | Thiết kế web chuẩn SEO | Google Adword giá rẻHotline: 0985.541.541 | Liên hệ
Game cashflow 202 Tiếng Việt
Quảng cáo giá rẻ | 6 lý do đặc biệt | Quy trình | Thanh toán | Hỏi đáp | Khác
» » Quy luật "giàu có"

Quy luật "giàu có"

Buồn buồn ta lại lang thang, rảnh nên lại ghé thư viên VIP gso thấy có sách "Học làm người thành đạt" trong dó phần 1 là "Những quy luật của thành công". Xin phép đưa lên biết đâu trong chúng ta có ai lại cần đến, nên [ĐBTV] trích đoạn 1 quy luật đầu tiên xem phản ứng của quý độc giả như thế nào?!

HỌC LÀM NGƯỜI THÀNH ĐẠT
 Phần 1: Những quy luật của thành công
  1. Quy luật "giàu có"

 Điều căn bản của nguyên tắc này là chúng ta phải tin vào sự giàu có. Chúng ta phải suy nghĩ như một người giàu có, phải xây dựng viễn cảnh về những thành tích lớn hơn và đừng để ý nghĩ về sự thất bại và hạn chế nảy sinh trong đầu chúng ta. Chúng ta phải suy nghĩ như một người thành công, cảm giác được thành công và làm việc để thành công. Giới hạn của chúng ta phải được mở rộng. Emerson đã từng nói “Con người sinh ra là để được giàu có”.

Hầu hết chúng ta đều có xu hướng đánh giá thấp giá trị, tầm quan trọng và tiềm năng của chính mình. Rõ ràng chúng ta sinh ra không phải để sống như những nô lệ, ăn xin hay những kẻ lang thang. Cơ hội không hề thiếu. Điều quan trọng là tin tưởng để rồi thực hiện bước đi đầu tiên. Bắt đầu được là đã hoàn thành một nửa công việc. Sau đó, nếu hướng về mục tiêu bằng cả trái tim mình, làm sao ta lại có thể thất bại, dù chỉ là trong ý nghĩ? Chẳng có lý nào mà chúng ta lại phải sống nghèo khổ, lo lắng hay không trang trải nổi cuộc sống khi sự giàu có đang ở đâu đó ngay sát bên ta.

Nhưng nếu chúng ta sợ hãi, nản lòng hay chỉ nghĩ đến thất bại thì đó chính là những điều chúng ta nhận được. Để quy luật giàu có ứng nghiệm, chúng ta phải nghĩ đến ưu điểm, đến sức khỏe, sự giàu có. Những thành quả ta đạt được ngày hôm nay là kết quả của tổng số những suy nghĩ ngày hôm qua. Chúng ta định giá bản thân như thế nào thì cuộc sống sẽ trả ta đúng giá đó. Nếu ta mường tượng và nhấn mạnh sự lo lắng, nỗi sợ hãi và thái độ tiêu cực, ta sẽ sống cùng và đắm chìm trong chúng. Chúng ta sẽ biến chúng thành sự thật vì chúng ta đã quen với sự thất bại. Nếu kiểm soát được ý nghĩ, chúng ta sẽ kiểm soát được hoàn cảnh. Hiếm khi có người nghèo khổ nào lại không phải do chính sự yếu kém của bản thân họ hoặc ai khác gây nên.

Chúng ta thường thấy những người bán hàng thực sự có tiềm năng đưa ra hàng vạn lý do vì sao họ không thể thành công. Họ nghĩ rằng họ không đủ khả năng hoặc lo là không đủ tiền. Trí óc họ đầy những ý nghĩ tiêu cực. Thật là ngu ngốc và thiển cận khi tự khuyên bảo mình như thế! Mà điều quan trọng là: sự thật lại không phải vậy! Hầu hết những thành tựu vĩ đại của thế giới đều phải trải qua những khó khăn ghê gớm.

--
Mời bạn xem tiếp mục 2 "Luật sử dụng lợi thế" sẽ được chia sẻ tại đây.
Và.. đọc đến đây, dù hay dù dở cũng mong bạn để lại đôi lời!
[ĐBTV]
Bạn yêu mạng xã hội nào? Facebook hay

Bài liên quan:

Bán- 3 CD (E - Game 101 và 202) giá chỉ 100.000đ
- Game cashflow 101 (giấy): 370.000đ
(bìa cứng cực đẹp -> xin click xem hình ảnh)
Game cashflow 101 Tiếng ViệtNếu bạn ở TPHCM xin cho địa chỉ gamecashflow.com sẽ giao miễn phí đến tận địa chỉ của bạn
Bán game cashflow Tiếng ViệtNếu bạn ở xa mà có người quen ở TPHCM chúng tôi cũng sẽ giao miễn phí đến địa chỉ người quen của bạn.
Bán game cashflow Tiếng ViệtNếu bạn ở xa và không có người quen ở HCM thì cũng thật đơn giản: BƯU ĐIỆN giao CASHFLOW đến tận nơi, bạn mới cần thanh toán (dịch vụ COD = thu tiền hộ), phí: 30.000đ đối với 3 CD và 50.000đ đối với Game Cashflow giấy 101

Xin gọi: 0985.541.541

Hoặc soạn tin CASHFLOW gửi 0918.433.433 (chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn tận tình)
Bán game cashflow Tiếng ViệtCần tìm đại lý phân phối Game Cashflow toàn quốc. Quyền lợi và chính sách vô cùng đặc biệt, chi tiết xin email về: thienlong433@gmail.com
Bán Game Cashflow | Sim 3g giá cực rẻ
-----------o0o-----------
© 2009 - 2018 | 097.299.9580
CTY TNHH TMDV Quảng Cáo Thiên Long - 0918.433.433
268 Cộng Hòa, P13, Tân Bình, TPHCM
(dacbietthuvi.net - chuyên đăng quảng cáo. Phát triển bởi các thành viên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung do người dùng đưa lên)