Giới thiệu | Thiết kế web chuẩn SEO | Google Adword giá rẻHotline: 0985.541.541 - 0934.875.333 | Liên hệ
Game cashflow 202 Tiếng Việt
Quảng cáo giá rẻ | 6 lý do đặc biệt | Quy trình | Thanh toán | Hỏi đáp | Khác
» » Những điều tuyệt vời dành cho 1 người giàu có

Những điều tuyệt vời dành cho 1 người giàu có

Những điều dưới đây thật sự hữu ích cho bất ký ai (có lẽ vậy) - [ĐBTV]
VUA THÉP TỪ KẺ NGHÈO KHÔNG MỘT XU DÍNH TÚI
Andrew Carnegie (1835-1919), ông "vua thép" của nước Mỹ, sinh tạiScotland. Từ một kẻ nghèo không một xu dính túi, ông trở thành một tỉ phú và tạo ra rất nhiều triệu phú khác trong ngành công nghiệp của mình.
Carnegie ra đời không có bà đỡ do nhà quá nghèo. Lần đầu đi làm thuê, ông được trả 2 xu/giờ nhưng về sau, có ngày ông sinh lãi 400 triệu USD/giờ. Ông thừa nhận mình không giỏi chuyên môn nhưng có nhiều tài chinh phục lòng nhân. Những kinh nghiệm của ông đã trở thành những bài học kinh điển cho các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới.
Thuật “dẫn dụ” người khác
Carnegie có hai đứa cháu rất vô trách nhiệm, đi học xa nhưng không viết thư cho mẹ khiến cả gia đình lo lắng. Chuyện đến tai Carnegie. Ông liền viết thư cho cháu, hỏi thăm tình hình học hành và tái bút: “Gửi cho mỗi cháu 50 USD”. Nhưng ông giả vờ quên, không kèm theo tiền trong thư. Tức thì, hai cháu gửi thư cho chú, tâm sự và kể hết tình hình của mình. Dĩ nhiên là cuối thư có nhắc: “Chú ơi, chú có đề cập đến số tiền…”.
Theo Carnegie, muốn dẫn dụ người khác trước hết nhà lãnh đạo phải gợi trong lòng họ ý muốn nhiệt liệt nghe theo mình.
Thuật “gọi tên"
Khi bắt đầu bước vào thương trường, ông lại dùng thuật đặt tên . Ông lấy tên hội trưởng một công ty xe lửa để đặt tên cho một xưởng lớn sản xuất thép của mình. Nhờ vậy mà Carnegie sinh lời rất nhanh khi công ty xe lửa đó trở thành “khách hàng thân thiết” mua đường ray xe lửa của Carnegie.
Cái tài nhớ được và kính trọng tên bạn bè, đối tác, nhân viên… là một trong những bí quyết làm cho ông nổi danh.
Không kiệm lời khen nhân viên
Carnegie chỉ có bốn năm đi học nên trong chuyên môn ngành luyện thép ông rất kém. Ông không giấu giếm chuyện này mà nhiều lần thừa nhận: “Xung quanh tôi có nhiều trợ thủ, họ hiểu biết hơn tôi nhiều. Công việc của tôi chỉ là đốc thúc họ góp nhặt thật nhiều tiền”. Một cộng sự đắc lực của ông chính là triệu phú Charles Schwab.
Cũng như Carnegie, Schwab có "tài năng" rất đặc biệt: biết khen ngợi và không kiệm lời khen với các nhân viên. Schwab nói: “Tôi kém chuyên môn nhưng có tài khơi gợi được lòng hăng hái ở mọi người. Lời chỉ trích của các sếp chỉ tiêu diệt sự tận tâm của nhân viên. Tôi luôn sẵn sàng khen ngợi nhân viên một cách thật thà và rất dè dặt trong lời chỉ trích”.
Carnegie biết cách ca tụng nhân viên kể cả trước mặt lẫn lúc họ vắng mặt. Ông còn ca tụng họ cả khi ông chết. Bằng chứng là trên bia mộ ông khắc rõ: “Đây là nơi an nghỉ ngàn thu của một người biết tổng hợp sức mạnh của những người thông minh hơn mình”.
Không kiệm tiền bạc
Andrew không hưởng phú quí một mình mà san sẻ cho nhiều người, bởi theo ông, “nhân viên là người góp nhặt tiền cho mình”. Số lượng các triệu phú làm việc cho tập đoàn của ông nhiều hơn bất cứ một tập đoàn nào khác từ trước đến nay. Ông còn quyên góp 60 triệu USD cho thư viện quốc gia, 78 triệu USD cho giáo dục, tặng các giáo đường 7.000 đàn piano…
[Việt Báo]
Bạn yêu mạng xã hội nào? Facebook hay

Bán- 3 CD (E - Game 101 và 202) giá chỉ 100.000đ
- Game cashflow 101 (giấy): 370.000đ
(bìa cứng cực đẹp -> xin click xem hình ảnh)
Game cashflow 101 Tiếng ViệtNếu bạn ở TPHCM xin cho địa chỉ gamecashflow.com sẽ giao miễn phí đến tận địa chỉ của bạn
Bán game cashflow Tiếng ViệtNếu bạn ở xa mà có người quen ở TPHCM chúng tôi cũng sẽ giao miễn phí đến địa chỉ người quen của bạn.
Bán game cashflow Tiếng ViệtNếu bạn ở xa và không có người quen ở HCM thì cũng thật đơn giản: BƯU ĐIỆN giao CASHFLOW đến tận nơi, bạn mới cần thanh toán (dịch vụ COD = thu tiền hộ), phí: 30.000đ đối với 3 CD và 50.000đ đối với Game Cashflow giấy 101

Xin gọi: 0934.875.333 - 0918.433.433 - 0985.541.541

Hoặc soạn tin CASHFLOW gửi 0934.875.333 (chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn tận tình)
Bán game cashflow Tiếng ViệtCần tìm đại lý phân phối Game Cashflow toàn quốc. Quyền lợi và chính sách vô cùng đặc biệt, chi tiết xin email về: thienlong433@gmail.com
Bán Game Cashflow | Sim 3g giá cực rẻ
-----------o0o-----------
© 2009 - 2018 | 097.299.9580
CTY TNHH TMDV Quảng Cáo Thiên Long - 0934.875.333
268 Cộng Hòa, P13, Tân Bình, TPHCM
(dacbietthuvi.net - chuyên đăng quảng cáo. Phát triển bởi các thành viên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung do người dùng đưa lên)