Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Bạn thuộc "dạng người" có tính cách nào?

Hình minh họa
Đây là định hướng của 1 thành viên BQT - HLG. Mình đã có nhiều dịp nghe anh chia sẻ về quan điểm tài chính nói chung và cách làm giàu nói riêng. 


Nhận thấy đây là những điều rất hay, và thực sự cần thiết cho mọi người nên  "mạo muội" đưa về và đăng lên để bạn và mình, chúng ta cùng nghiên cứu:


Bạn thuộc "dạng người" có tính cách nào?


1. Chuyên gia: là những người yêu thích và đi sâu tìm hiểu 1 lĩnh vực nào đó và trở thành chuyên gia của lĩnh vực đó. Những người này nên tìm công việc phù hợp, làm tư vấn, phát triển chuyên môn để có thu nhập cao, tiết kiệm và đầu tư đúng đắn là có thể trở thành giàu có.

2. Nhà quản lý: Những người này có năng lực quản trị con người, sẵn sang làm việc tỉ mỉ, có trách nhiệm. Những người này cũng nên đi làm công và phát triển năng lực quản lý (lên đến Tổng giám đốc). Biêt tiết kiệm, đầu tư và cũng có thể trở thành rất giàu

3. Doanh nhân: Những người này sẵn sàng mạo hiểm, có ý tưởng, có tầm nhìn, có ước mơ và mục tiêu lớn, dám chịu trách nhiệm. Những người này nên làm nhiều công việc khác nhau trước khi mở doanh nghiệp riêng (làm thuê ở các vị trí khác nhau, doanh nghiệp khác nhau, làm kinh doanh theo mạng, hùn vốn bằng tiền hoặc các giá trị khác như quan hệ, kiến thức, ý tưởng của mình với người khác để mở doanh nghiệp, xây dựng doanh nghiệp riêng và cũng có thể trở thành rất giàu.

4. Kiểu người giao tiếp: Những người này không quá say mê yêu thích để đi sâu vào một lĩnh vực chuyên môn nào. Không đủ kiên nhẫn để làm 1 việc rất chi tiết và tỉ mỉ, không thích chịu trách nhiệm cao. Bù lại những người này rất thích giao lưu quan hệ, thích chơi bời v.v. Những người này nên tham gia làm các việc như môi giới, kinh doanh theo mạng, bán hàng v.v.. Nếu biết đầu tư cũng có thể trở nên rất giàu.

Có 1 điểm chung là muốn giàu thì kiểu gì cũng phải có kiến thức về tài chính và đầu tư.

Thực tế thì tính cách của mọi người sẽ có sự pha trộn chứ không rõ rệt là 1 kiểu nào.

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào