Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Bài hát hay: Chúa đã thương con

Chẳng tình yêu nào lớn cho bằng tình yêu của người hy sinh mạng sống cho người mình yêuSự di chuyển là điều thường diễn ra trong những ngày qua đối với gã chủ dacbietthuvi's blog. Đó cũng là lý do mà chưa ra được "ấn phẩm" nào phục vụ quý độc giả thân thiết của mình trong dịp hậu TẾT TÂY này. Nên..

Ca khúc này xin gửi đến bạn (người đang đọc những dòng này), đây là một bài hát theo mình là có giai điệu thật hay. Và còn hay hơn nữa, đây chính là 1 ca khúc viết về tình yêu Chúa dành cho con người.

Diệu kỳ thay, bạn hỡi: Hát là cầu nguyện 2 lần nên bạn hãy hát theo bài hát này thật nhiều lần nhé. Còn 1 điều nữa.. vì máy của mình lỗi chưa cài lại được nên khi cài đặt phần mềm thu âm vào không dùng được. Chứ đúng ra ca khúc này mình sẽ hát Karaoke (mình đã hát ca khúc này nhiều lần và từng song ca với tác giả và cũng chính là tác giả ca khúc này)


Xin khất hẹn với các bạn, ngay khi máy mình thu âm được, mình sẽ thu âm và đưa ca khúc này lên. Hy vọng bạn sẽ đón nghe: CHÚA ĐÃ THƯƠNG CON như thế nào!

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào