Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Vòng quay tiền mặt: tất cả là đây

Khi hiểu được sự khác nhau giữa Tài sản và Tiêu sản là bạn đã đang giàu lên rồi đó. Tất cả những gì chúng ta cần hiểu tài sản là gì, kiếm và sợ hữu nó – đơn giản thế thôi.

Những gì bạn đang xem (đọc)  dacbietthuvi sử dụng tư liệu chính từ sách DCLG T1 – R. Kiyosaki và Sharon L.Lechter (văn phong của dacbietthuvi’s Blog)

“Đơn giản thế thôi” – là câu nói của vị Cha Giàu và ông có 1 quy luật thật sự tuyệt vời gắn với câu nói ấy: KISS – “Giữ cho đơn giản” (Keep It Simple Stupid) – nên hầu hết những điều dacbietthuvi đưa vào trong bài viết này đều rất giản đơn.

Để giàu: mua Tài sản. Tất cả chỉ có vậy. Và còn đơn giản hơn khi vị Cha Giàu dạy cho R.Kiyosaki và con trai ông là Mike, những điều vô cùng to lớn nhưng lại thật đơn giản. Và điều này giúp thay đổi hàng triệu con người.

MÔ HÌNH VÒNG QUAY TIỀN MẶT CỦA NGƯỜI NGHÈO
Làm giàu đâu khó nếu theo những điều này..
Dễ dàng nhận thấy ngay, tiền thu nhập vào chỉ là lương nhưng chi phí quá nhiều và điều này rất nhiều người đang mắc phải (cả gã chủ nhân Blog dacbietthuvi)

MÔ HÌNH VÒNG QUAY TIỀN MẶT CỦA NGƯỜI TRUNG LƯU
..quy luật mới về tiền bạc, có thể khiến bạn giật mình..


Điển hình đối với tầng lớp TRUNG LƯU, nổi bật trong cuộc sống tiền bạc – chủ nhân Blog dacbietthuvi xin nhận định: Thẻ Tín Dụng.

MÔ HÌNH VÒNG QUAY TIỀN MẶT CỦA NGƯỜI GIÀU CÓ
Tiền bạc, tài chính đâu là bí quyết..

Mũi tên cho thấy tiền đi từ tài sản vào thu nhập của người giàu.

..kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có thể..
Như vậy, làm thế nào để cột tài sản có càng nhiều hạng mục càng tốt đúng không bạn?

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào