Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Cashflow Game: cách kiếm tiền và giàu có

Game Cashflow
Game cashflow thần kỳ

Bạn đã nghe và đọc bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki?
Bạn đã từng nghe về trò chơi Tài Chính Cashflow?
Bạn đã từng chơi Cashflow?
Bạn đã ứng dụng và kiếm được tiền ngoài đời từ Cashflow?
Bạn đã có thu nhập thụ động ngoài đời là bao nhiêu?
Bạn đã tự do tài chính?

...

Cashflow Game 101 là một trò chơi - công cụ giáo dục được thiết kế bởi Robert Kiyosaki. Bằng cách chơi với tiền và khiến tiền làm việc cho họ với sự rủi ro thấp nhất, công cụ giáo dục này giúp dạy cho người chơi những khái niệm đầu tư tài chính kế toán và nâng cao chỉ số tài chính trong quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp.

Mời bạn xem người chơi nói gì về Cashflow nhé


Cashflow: người ta nói gì về nóTôi thấy mình phải chơi cashflow game nhiều hơn để có được sự tự do tài chính. Tôi học được cách tận dụng tối đa và triệt để các nguồn lực và đòn bẩy..." Ông Ngô Quang Hùng, Giám đốc công ty tài chính 115

"Tôi đã học được tư duy về khả năng xử lý vốn và dòng tiền qua trò chơi game Cashflow 101." - Ông Cao Bá Cảnh

Cashflow 101 là một phương tiện giáo dục được chính Kiyosaki phát minh nhằm cung cấp các khái niệm về đầu tư bằng cách bắt đồng tiền làm việc cho mình - (banmaixanh76@..Nhân viên VP)

"Hãy nghĩ Cashflow ® 101 như một chương trình MBA cho mọi người với nhiều niềm vui, học và làm giàu" - Rober. T. Kiyosaki - Creator (MBA = Money + Business + Accounting)

Nếu bạn nào đã đọc "Dạy con làm giàu" của tác giả R.Kiyosaki và S.Lechter thì ắt hẳn đã rất biết đến trò chơi Cashflow này, chỉ có điều bạn đã bao giờ được chơi chưa mà thôi. Và nếu bạn đã đọc "Dạy con làm giàu" mà lại bỏ qua trò chơi này thì bạn đã bỏ lỡ cơ hội thực hành những kiến thức thu lượm được trước khi áp dụng vào thực tế (kynangsong)

Cuốn sách và trò trơi Game Cashflow ngày càng trở thành cẩm nang làm giàu cho mọi người trên toàn thế giới, và được ghi nhận là đơn giản, hiệu quả đến kỳ diệu (dayconlamgiau)

Game cashflow tôi đã từng chơi qua, nó thật hay, game cashflow giúp tôi suy nghĩ cách tiền đẻ ra tiền, nếu có dịp tôi sẽ tham gia CLB Cashflow, Xin cho biết địa chỉ CLB? (Ngọc Thanh - Tân Bình, HCM)

Một bạn có tên LONG có bài viết khá độc đáo về cảm nhận sau khi chơi Cashflow - xin xem tại đây
...

Robert Kiyosaki - Tác giả bộ sách Dạy Con Làm Giàu (Cha giàu cha nghèo) nói gì về Cashflow (ông là nhà phát minh) - bạn có thể click để xem ở chế độ lớn (fullscreen - góc phải Video)Video Robert Kiyosaki nói về Game cashflow 101

Thiên Long đang trên con đường chinh phục tự do tài chính

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào