Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Dự án College Town Bình Dương

Du an College Town Binh Duong
Dự án College Town Bình Dương

+ Tọa lạc trên mặt tiền QL 13. Dự án College Town Bình Dương cách TPHCM chỉ 30 phút.
+ Dự án College Town: Liền kề khu du lịch đại nam - Bình Dương
+ Chủ đầu tư: Becamex IJC - Quy mô: 130 ha
+ Giá gốc chủ đầu tư: 304 triệu/ 160m2
+ Diện tích: 5m x 32m = 160m2
+ Đất nền nhà phố 2 mặt tiền, sổ đỏ riêng từng nền, thổ cư 100%
+ Cơ sơ hạ tầng hoàn thiện, 2 bên đường đã trồng cây xanh, đầy đủ tiện ích dịch vụ,..

- Phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt.

+ Quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn singapore, gần chợ, trường học, KIOS trường thống thuận tiện kinh doanh buôn bán.
+ Đường thảm nhựa rộng 16m — 36m. Liền kề đường vành đai 4 (rộng 62m)

Liên Hệ: 0918.433.433 Thiên Long để thuê từ khóa này (TV nhiệt tình 24/24)


Dự án College Town Bình Dương (Khu đô thị đẳng cấp quốc tế) được qui hoạch với qui mô 956 hecta nằm trong tổng thể liên khu Đô Thị Mỹ Phước qui mô 4300ha.

Cơ sở pháp lý

Quyết định thành lập: số 1717/CP-CN ngày 17/11/2004 của Thủ tướng Chính phủ v/v Chủ trương xây dựng các khu đô thị và công nghiệp tại tỉnh Bình Dương.

Tên dự án: Khu đô thị đẳng cấp quốc tế

Địa bàn thực hiện dự án: Trung tâm huyện Bến Cát – Tỉnh Bình Dương
Quy hoạch: Theo tiêu chuẩn của Singapore

Mục tiêu dự án: Với tổng diện tích 800 ha được xây dựng hạ tầng từ năm 2009, Khu đô thị đẳng cấp quốc tế là một khu đô thị kiểu mẫu với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, được xây dựng theo hướng chú trọng đến bảo vệ môi trường, tạo ra một không gian xanh, sạch theo mô hình đô thị hiện đại nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững ở tỉnh Bình Dương.

Hơn 153.000 tỉ đồng xây dựng đường vành đai 3 và 4 (Nguồn: Tuoitre.vn)

(Hình ảnh thực tế cơ sở hạ tầng đường Vành Đai 4, nối liền Bình Dương với TPHCM, Đồng Nai)

Vị trí

Địa điểm: Xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Tiếp giáp khu du lịch Đại Nam Văn Hiến, khu biệt thự cao cấp Westernland. Moon River, Green River, Khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước 1, 3 và các khu dân cư hiện hữu.
Nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Tây Ninh và Đồng Nai), cách TP. Hồ Chí Minh 35 km và thị xã Thủ Dầu Một 10 km về phía Nam và cách TP Mới Bình Dương chưa đầy 8km về phía Đông

Cận với cảng biển, sân bay quốc tế, các trung tâm dịch vụ thương mại tại Tp. Hồ Chí Minh (60 phút đi xe), cách Tân Cảng 32 km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long 42 Km và cách sân bay Tân Sân Nhất 42 Km.
Nằm tại giao điểm của 02 đơn vị hành chính quan trọng của Tỉnh Bình Dương: Thị xã Thủ Dầu Một và Huyện Bến Cát (Bán kính 14 Km). Đặc điểm dân cư có khoảng 200.000 người ở tuổi lao động và có từ 5000 – 7.000 học sinh tốt nghiệp PTTH hàng năm cung cấp một lực lượng lao động tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sản xuất và buôn bán.

Kết nối giao thông

Khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước 4 tọa lạc trên 3 tuyến đường trọng điểm của quốc gia đó là:
Đại Lộ Bình Dương (QL13) đi TPHCM, Bình Phước và các tỉnh cao nguyên.
Tuyến đường Vành Đai 4 có tổng chiều dài 148km, điểm đầu là TP Biên Hòa, Đồng Nai đi qua khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Phước 4 và điểm cuối là KCN, cảng Hiệp Phước, TPHCM.
Tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn là mạch giao thông chiến lược nối liền cụm đô thị công nghiệp Mỹ Phước, trung tâm TPM Bình Dương và Tân Vạn (Quận 9, TPHCM), hệ thống cảng sông Đồng Nai, sân bay quốc tế Long Thành.

Cơ sở hạ tầng

Hệ thống giao thông nội bộ:

Các tuyến đường chính rộng 62m và 35m, các tuyến đường nội bộ rộng từ 16-25m, tất cả đều được trải nhựa đường, làm vỉa hè, lắp đặt hệ thống thoát nước hoàn chỉnh và trồng cây xanh ve đường.

Điện lưới:

Điện lưới quốc gia cung cấp từ 02 tuyến Tân Định - Mỹ Phước và Bến Cát - Mỹ Phước (22KV) cung cấp tới ranh giới các lô đất. Công suất trạm: 100 MAV (Giai đoạn 1) & 200 MAV (Giai đoạn 2).

Cấp nước:

Nước sạch được xử lý theo tiêu chuẩn WHO công suất 12,000 m3 /ngày (Giai đoạn I) và phát triển 20,000 m3 /ngày (Giai đoạn II) cung cấp tới ranh giới các lô đất.

Xử lý nước thải:

Nhà máy xử lý nước thải (Xử lý từ loại B sang A) với công suất 16,000 m3 /ngày đêm.
Đường dây điện thoại lắp đặt sẵn tới ranh giới các lô đất và cung cấp đầy đủ theo nhu cầu khách hàng, không giới hạn số lượng. Hệ thống cáp quang có thể nối kết với các ứng dụng viễn thông và hệ thống kênh thuê riêng.

Quy hoạch:

Phân bố hợp lý các khu biệt thự, nhà phố liên kế, các khu nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học từ nhà trẻ-cấp 1-cấp 2- cấp3.
Gồm nền biệt thự diện tích 10x30, 20x30 ; nền nhà phố 5x30, 5x20

ĐH quốc tế Thủ Dầu Một

Định hướng xây dựng:

Theo Đề án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đến năm 2020 Trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ có quy mô 21.000 sinh viên, gồm 17 khoa với 30 ngành đào tạo trình độ đại học và sau đại học, 26 ngành đào tạo trình độ cao đẳng, 06 ngành đào tạo trình độ trung cấp; với 1.000 giảng viên, trong đó có 40% đạt trình độ tiến sĩ và 60% đạt trình độ thạc sĩ.

Các kế hoạch sẽ triển khai theo Đề án đến năm 2020:

- Thu hút giảng viên có học hàm, học vị cao và đào tạo nguồn nhân lực.
- Biên soạn và tiếp nhận các giáo án chất lượng cao trong và ngoài nước.
- Ngân sách Nhà nước đảm bảo chi hoạt động thường xuyên theo quy định hiện hành.

Hoàn thiện xây dựng cơ sở mới của trường trên diện tích 57 ha (Khu đô thị Thới Hòa, huyện Bến Cát) theo tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định vào năm 2013, với tổng kinh phí là 1.800 tỷ đồng (100 triệu USD)

(ô hình Đại học Thủ Dầu Một)

ĐH quốc tế Việt Đức

Trường Đại học Việt-Đức (Vietnamese-German University - VGU) được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Việt nam và bang Hessen, Đức. VGU là một phần của Chương trình Đổi mới giáo dục Việt Nam và được định hướng phát triển thành một trong những trường đại học kiểu mẫu của khu vực và thế giới và là một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam

Việc thành lập VGU diễn ra vào tháng 03/2008. Trường đặt trụ chính sở ở số 6 Phường Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

Ngày 10 tháng 09 năm 2008, ĐH Việt-Đức làm Lễ khai giảng khóa đầu tiên với 4 chương trình bậc Thạc sĩ trong các lĩnh vực kỹ thuật và khoa học tự nhiên, tài chính ngân hàng và Kinh tế.

Một cột mốc nữa trong sự phát triển của VGU là khoản vay Ngân hàng Thế giới trị giá 180 triệu USD, được phê duyệt vào tháng 06 năm 2010. Khoản vay này chủ yếu dành cho việc xây mới khuôn viên trường ở khu đô thị và CN Thới Hòa (Mỹ Phước 4) tỉnh Bình Dương, tiếp giáp Thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến hoàn tất vào năm 2016/ 2017.


(Phối cảnh nhà Mẫu dự án biệt thự sân vườn cao cấp Rosemary)


(Mô hình làng biệt thự doanh nhân Ngũ Tượng Khải Hoàn)


Khu phức hợp mua sắm - giáo dục Woongjin của Hàn Quốc

(Hình ảnh khu phức hợp đẳng cấp)

Khu Phố Thương mại & Biệt thự cao cấp Green River

Liên Hệ: 0918.433.433 Thiên Long để thuê từ khóa này (TV nhiệt tình 24/24)

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào