Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp - AAC An Thái

Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp
Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp

Cty Đầu tư XD & TM An Thái được thành lập từ 2001, là một trong những Cty đứng đầu miền Bắc trong lĩnh vực kinh doanh VLXD: Gạch bê tông khí chưng áp, các sản phẩm từ đá tự nhiên, đặc biệt là đá Grannite & Marble, gạch ốp lát Granite.

Năm 2010 cty An Thái chính thức xây dựng nhà máy gạch Bê tông khí chưng áp (AAC) với công suất 300.000m3/năm, tương đương 230 triệu viên gạch đỏ truyền thống. Nhà máy được xây dựng tại Việt Trì, Phú Thọ, nơi có nguồn cát tốt nhất Việt Nam và sử dụng công nghệ hiện đại tự động hóa cao của CHLB Đức với tổng mức đầu tư 180 tỷ đồng.


Đặc tính Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp - AAC An Thái


- Nhẹ: Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp có trọng lượng từ 550kg/m3- 630kg/m3 (chỉ nặng bằng 1/3 tỷ trọng của gạch đặc (1600kg/m3), 1/4 tỷ trọng của bê tông 2500kg/m3)) nên nổi được trên mặt nước.

- Bền: Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp đã được kiểm chứng qua 100 năm trên thế giới.

- Cách âm: Hiệu quả cách âm của tường Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp - An Thái dày 20cm sẽ tương đương hiệu qủa của tường gạch đất nung dày 49cm.

- Cách nhiệt: Hiệu quả cách nhiệt của gạch AAC - An Thái gấp 6 - 10 lần gạch đất nung và bê tông thông thường.

- Chống cháy ưu việt: Được cấu tạo từ những chất vô cơ, gạch AAC có thể dùng làm tường chống hoả hoạn. Gạch AAC chịu được nhiệt độ cao lên đến 12000C trong thời gian 4 giờ đối với tường 10cm và hơn 8 giờ đối với tường dày 20cm

- Thi công dễ và nhanh: Kích thước của Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp - AAC An Thái lớn hơn gấp 10 - 28 lần so với gach đất nung nhưng trọng lượng nhẹ, do vậy
giúp thao tác gấp 2 - 3 lần so với gạch thường, giảm đáng kể chi phí quản lý công trình.

- Tiết kiệm năng lượng: Với khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, sử dụng
AAC - An Thái sẽ giảm 40% chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hoà, làm mát vào mùa hè và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng bên trong, làm ấm vào mùa đông. 

- Thân thiện với môi trường: Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp AAC - An Thái là một vật liệu xây dựng có tính thân thiện cao với môi trường trong việc bảo tồn tài
nguyên vật chất(nguyên liệu sản xuất không sử dụng đất nông nghiệp giúp đảm bảo an ninh lương thực), tiết kiệm năng lượng (từ khâu sản xuất, vận chuyển và khi sử dụng). Quá trình sản xuất không sinh ra chất gây ô nhiễm, không thải ra chất phế thải, độc hại...

Với phương châm "Không bán sản phẩm Đắt nhất, chỉ bán sản phẩm Tốt nhất", chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo thể hiện qua sự làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Công ty Đầu tư xây dựng và Thương mại An Thái luôn là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, các khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua.

Cần tìm nhà phân phối Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp trên cả nước


Mọi chi tiết xin liên hệ Nguyễn Văn Quân - 0912129027

Phụ trách KD - CTY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN THÁI


* Văn phòng: Lô C3 - Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội
* Điện thoại: 04.8587.8446
* Kho hàng: Kho Đông Lạnh Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội
* Điện thoại: 04.3558.4898

Xin chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác!

Từ khóa: Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào