Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Vali Trunki: Vali trẻ em Trunki

Vali Trunki
Vali Trunki món đồ chơi thích thú cho bé

VALI TRUNKI CHO BÉ – MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHẤT BA MẸ DÀNH TẶNG CON TRONG MÙA HÈ RỰC RỠ

Vali Trunki là sản phẩm được phát triển rộng rãi, mạnh mẽ nhất và là đầu tàu của những sản phẩm đặc trưng dành cho các bé đi du lịch cùng cả gia đình. Những đặc điểm vượt trội và sự khác biệt mà nó mang lại đã đem các chuyến đi, hành trình du lịch của các bé không còn buồn tẻ mà đầy thú vị và thử thách.

Đâu là sự khác biệt của Vali Trunki so với các đồ chơi và vali khác?


Vali trunki cho béVali Trunki có thể đựng được rất nhiều đồ của bé ở bên trong, với thiết kế tinh tế và hiệu quả, bé có thể tự mình sắp xếp đồ một cách gọn gàng và mang chúng theo mỗi lần đi du lịch hay đi xa cùng thầy cô, gia đình.

Vali trunki có thiết kế thật ngộ nghĩnh và đáng yêu! Không ít các bố mẹ và bé đều không thể rời mắt khỏi nó khi lần đầu tiên nhìn thấy. Ngoài thiết kế độc đáo, màu sắc rực rỡ, vali truki còn có thêm các phụ kiện trang trí, càng nó càng thêm mới lạ, đặc biệt và không giống với bất kì một sản phẩm vali hay đồ chơi trẻ em nào khác.

Với Vali Trunki, bé từ 10-40 KG hoàn toàn có thể ngồi lên và di chuyển mà không sợ bị hỏng, bị vỡ. Đó cũng chính là lí do khiến các bé nước ngoài có thể ngồi lên và đi khắp mọi nơi mà không hề phải lo lắng. Vali truki, vô hình chung đã trở thành người bạn, người đồng hành cùng bé yêu không chỉ khi đi du lịch, đi chơi, mà ngay cả khi bé ở nhà.

Vali trunki ngộ nghĩnhVali Trunki đáng yêu

Vali trunki có tiêu chuẩn như thế nào?


Kích thước: 45 x 30.5 x21.5 cm
Nặng: 1,7 KG
Trọng lượng có thể chịu: 10 - 40 KG
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về hành lí mang theo trên máy bay do Tổng cục hàng không quy định
Đạt tiêu chuẩn chất lượng CE của Châu Âu
Đạt tiêu chuẩn kiểm chất lượng Quốc tế EN71
Thêm vào đó là sự chắc chắn được thiết kế có 4 bánh xe và hệ thống cân bằng cho bé ngồi lên trên cho papa hoặc mama kéo đi theo đủ các hướng.

Vali Trunki có mấy hãng sản xuất?


Hiện nay, tại Mỹ và các nước khác có hai phiên bản trunki chính, một là bản Melissa & Doug được nhượng quyền sản xuất và tiêu thụ tại Mỹ, và phiên bản còn lại do công ty Trunki của Anh, hiện sản xuất tiêu thụ tại thị trường Anh, các nước châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Do đó, sản phẩm của hai hãng này có sự khác nhau nhất định về giá bán và mẫu mã.

Vali trunki Mỹ
(Vali Trunki bản Mỹ có 6 mẫu)


Vali Trunki Anh
(Vali Trunki Anh có 12 mẫu)


Chúng tôi cung cấp các sản phẩm VALI TRUNKI CHÍNH HÃNG, là các sản phẩm nhập từ Mỹ (By Melissa & Doug) và từ Anh (By Trunki), đi kèm là các phụ kiện được thiết kế đẹp, xinh xắn với giá cả hợp lý.

Hoặc truy cập website: http://www.banvalitrunki.com

Hãy liên lạc với chúng tôi để có thể mua sản phẩm độc đáo này với giá hợp lý nhất!
- Địa chỉ:
LH: 0918.433.433 (để sở hữu từ khóa VALI TRUNKI đang TOP 1 Google)


Xin trân trọng cảm ơn!

Vali Trunki, Xanh
Vali Trunki, Hồng

Từ khóa: Vali Trunki


Từ khóa: Vali Trunki đang TOP 1 Google xin LH: 0918.433.433 để sở hữu

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào