Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Gạch Nhẹ - gạch Block siêu nhẹ

LH: 0918.433.433 để sở hữu từ khóa GACH NHE

Gạch Nhẹ, gạch nhẹ bê tông khí chưng áp

Gạch nhẹ

600x200x100 - 600x200x150 - 600x200x200

Gạch nhẹ - LOGOCung cấp gạch nhẹ - gạch bê tông khí chưng áp – gạch AAC phục vụ nhu cầu cới nới cải tạo và xây mới công trình.

Sản phẩm là loại vật liệu xây dựng có tính đồng nhất, có gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa áp suất cao. Nhờ quá trình chưng áp, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoáng tobermorite. Vì thế, gạch bê tông khí chưng áp có độ bền vững theo thời gian, có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng gạch bê tông thông thường.

Gạch AAC là sự kết tinh của những đặc tính tối ưu: Siêu nhẹ - siêu bền – siêu cách âm – cách nhiệt – chống cháy ưu việt.

Gạch nhẹ


Gạch nhẹ - Gạch bê tông nhẹ mang đến giải pháp tổng thể cho công trình nhà bạn

THI CÔNG NHANH, DỄ
Kích thước của gạch nhẹ gấp 10 - 28 lần gạch đất nung nhưng trọng lượng lại nhẹ, do vậy giúp thao tác xây của người thợ rất nhanh chóng. Khả năng khoan, cắt, tạo rãnh thuận tiện, linh hoạt với những dụng cụ cầm tay đơn giản. Thời gian thi công nhanh gấp 2-3 lần so với gạch thường, giảm đáng kể chi phí quản lý công trình.
TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
Giúp giảm tác động từ môi trường bên ngoài: làm mát vào mùa hè. Làm tăng hiệu quả sử dụng bên trong: làm ấm vào mùa đông. Với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam sử dụng Gạch nhẹ sẽ giảm 40% chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hòa. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm năng lượng trong cả khâu chuyên chở vận tải đến thao tác thi công.
THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG
Gạch nhẹ giúp bảo tồn tài nguyên, tiết kiệm năng lượng, quá trình sản xuất không gây ra chất ô nhiễm, không tạo ra chất phế thải, độc hại. gạch nhẹ được xem như là 1 sản phẩm xanh trong xây dựng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về xây dựng "Tòa nhà xanh" của các tổ chức môi trường trên thế giới.

Tiết kiệm 10%-12% Chi phí kết cấu móngGiảm 15%-20% Kết cấu khung Chính, kết Cấu thépTiết kiệm 8%-10% Tông chi phí Xây thôGiảm 2–3 lần thời gian thi Công, chi phí Quản lýTăng Hiệu quả Đầu tư

Cần hợp tác với các chủ đầu tư – các công ty xây dựng – kiến trúc để mang đến giải pháp thi công tổng thể cho công trình bằng gạch bê tông khí chưng áp – bê tông nhẹ.Gạch bê tông siêu nhẹ

Gạch siêu nhẹ

gạch Block

Gạch bê tông nhẹ

Gạch nhẹ

Xin liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

Thiên Long - 0918.433.433 (để sở hữu từ khóa GACH NHE đang TOP 1 Google)


Liên hệ mua Gạch nhẹ

Từ khóa: Gạch Nhẹ

[]

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào