Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Bun khoang Nha Trang

Bun khoang thap Ba Nha Trang

- Bùn khoáng Nha Trang là loại bùn khoáng vô cơ được khai thác từ mỏ bùn khoáng tự nhiên, Bùn khoáng Tháp Bà Nha Trang thành phần chính là Carbonat Natri silic chứa đa vi lượng khoáng nên có tính sát khuẩn cao.

- Bùn khoáng THÁP BÀ NHA TRANG là dòng sản phẩm bùn khoáng dưỡng da duy nhất tại Việt Nam có chứa Carbonat, hút ẩm tốt, khả năng hấp thụ, thẩm thấu vào da và phát huy tối ưu tác dụng. Với ưu điểm vượt trội bùn khoáng thiên nhiên Tháp Bà Nha Trang ngày càng được khách hàng ưa thích và còn là sản phẩm không thể thiếu để chăm sóc cho làn da của bạn.

Cơ chế tuyệt vời của bùn khoáng là tạo nên kích thích tận cùng thần kinh ở da rồi thông qua các trung khu dưới não và vỏ não tạo nên sự thay đổi phản ứng có tính chất toàn thân


Do có tính chất hấp thụ, độ bám dính cao cùng tác dụng của các loại khoáng chất trong bùn, nên sau khi đắp bùn làn da của bạn tẩy sạch, giúp làn da hồng hào và trơn mịn hơn.

100% Bùn Khoáng Thiên Nhiên, bùn khoáng được sấy khô thành dạng bột để bảo quản được lâu hơn (1 năm),dễ dàng hơn và tạo điều kiện cho bạn kết hợp bùn với các chất khác tạo một hỗn hợp “kem dưỡng” của riêng mình.

Tác Dụng tuyệt vời:

- Tẩy sạch tế bào chết.
- Cung cấp đa vi lượng khoáng chống nhăn da
- Giúp làn da hồng hào và trơn mịn hơn.
- Chữa trị các bệnh về da

Cách dùng:

- Rửa sạch da mặt: Rửa mặt sạch giúp lấy đi các bụi bẩn và dầu bám trên bề mặt da. Bên cạnh đó, làn da sạch sẽ hấp thu cao nhất lượng chất dinh dưỡng từ mặt nạ.

- Đắp bùn trên da: pha theo tỉ lệ 1/5 (1 thìa bùn khoáng + 5 thìa sữa tươi). Hoặc pha bùn khô với mật ong, nước cốt trái cây, lòng đỏ trứng gà...v....v. Đặc biệt, dùng Bùn khô với Nước khoáng chuyên dùng rất tốt cho da, nhất là da có mụn., khuấy cho đến khi có độ sền sệt, đắp lên mặt cùng cách thực hiện như bùn ướt. Dùng đầu ngón tay massage đều đặn lên khắp mặt. Cho nhiều bùn hơn ở chỗ các vết thâm và những chỗ da có mụn, sần sùi (Tránh vùng thịt quanh mắt)

- Để khô 15 - 20 phút: cho mặt nạ tự khô đi. Trong thời gian đợi, nằm yên thư giãn, nhắm mắt và đắp lên mắt 2 lát dưa chuột xắt mỏng.

- Xã sạch bùn: Rửa sạch mặt với nước ấm. Xoa đều trên mặt theo hướng đi lên để bùn ngấm kỹ vào da mặt một lần nữa. Sau đó, dùng khăn nhúng nước ấm và nhẹ nhàng lau lên mặt. Sau cùng, rửa mặt lại với nước lạnh để thu nhỏ lỗ chân lông.

- Thấm khô da bằng khăn mềm.

Thiên Long - Đại Lý Phân Phối bùn khoáng Thiên Nhiên Nha Trang

- Điện thoại:
- Email:
- Website:

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào