Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Tiếng Anh trẻ em

Tieng-Anh-Tre-Em

Tiếng Anh Trẻ em


KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH TRẺ EM 4 - 15 TUỔI TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ GLOBAL KIDS TALENT 138B - GIẢNG VÕ - QUẬN BA ĐÌNH

* Với sự thành công của chương trình trại hè 2012. Global Kids Talent liên tục khai giảng các lớp tiếng Anh tại trung tâm 138B - Giảng Võ - Ba Đình - Hà Nội.

* Đến với gia đình Global Kids Talent, các học viên sẽ được ông Brian Dockery - Giám đốc chương trình trực tiếp kiểm tra trình độ để xếp lớp.

* Các giáo viên đến từ Mỹ, Anh, Úc sẽ dạy 100% thời gian. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, các giáo viên sẽ giúp các em có được sự hứng khởi với việc học Anh Ngữ, qua đó, giúp các em đạt được kết quả tốt nhất.

* Một trong những lợi ích vô cùng thiết thực mà các em có được khi đã là học viên của GKT, đó là GKT luôn có được mối liên hệ mật thiết với các sinh viên tình nguyện đến từ Mỹ, qua đó GKT sẽ liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa hoàn toàn nói tiếng Anh như: Chơi trò chơi, đi dã ngoại, xem phim kết hợp bình luận, hát tiếng Anh, hợp xướng, đóng những vở kịch ngắn .v.v. hoàn toàn miễn phí. Những buổi ngoại khóa này là những cơ hội tuyệt vời để các em thực hành vốn tiếng Anh của mình và khả năng nói của các em sẽ tiến bộ nhanh ngoài sức tưởng tượng. Một lời khuyên từ GKT: Các em không nên bỏ lỡ bất kỳ buổi ngoại khóa nào.

Dưới đây là một số thông tin của Global Kids Talent:

Theo một số nghiên cứu gần đây cho thấy không có lý do gì để đến 5-6 tuổi mới cho các bé học tiếng Anh. Việc học tiếng Anh không ảnh hưởng tới tư duy học tiếng Việt mà được học tiếng Anh từ sớm còn giúp trẻ nói tiếng Việt logic hơn.Nhưng học ngoại ngữ thế nào để phát huy tốt khả năng học tiếng và tạo cho trẻ niềm thích thú, đam mê khi tham gia những lớp học tiếng Anh là băn khoăn của nhiều bố mẹ trẻ.

Trì hoãn việc cho con học tiếng Anh sớm sẽ làm khả năng học ngoại ngữ sau này của con chậm hơn. Do đó, hiện nay nhiều bậc phụ huynh cho con học tiếng Anh ngay từ độ tuổi mẫu giáo.

Hiểu được tâm lý đó của các bậc phụ huynh, trung tâm anh ngữ Global Kids Talents ra đời với mong muốn đem lại cho các em một môi trường học anh văn sáng tạo và hiệu quả nhất.

Trung tâm Anh ngữ GLOBAL KIDS TALENT được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, dưới sự bảo hộ của Kids Community College (KCC)

Bên cạnh đó với tiền thân là trại hè quốc tế được tổ chức thành công tại Hà Nội, Global Kids Talent luôn tự hào có được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đến từ Mỹ, Anh, Úc với Chứng chỉ và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ cho học viên quốc tế:

Giám đốc dự án của Global Kids Talent là thạc sĩ giáo dục quốc tế, cử nhân nghệ thuật giao tiếp đa văn hóa_ thầy Brian Dockery.

Khóa học dành cho bé được trung tâm Anh ngữ Global Kids Talent được thiết kế để tạo hứng thú và niềm yêu thích tiếng Anh cho các em nhỏ, giúp bé tiếp cận với môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên, dễ dàng và giúp phụ huynh bước đầu kiểm chứng hiệu quả của lớp học.

Phòng học sạch đẹp là một môi trường lý tưởng và an toàn để các bé có thể tiếp thu những bài giảng một cách hiệu quả nhất:

Với hệ thống Facebook, các bậc phụ huynh có thể quan sát quá trình học tập và vui chơi của các con tại Global Kids Talent thông qua các hình ảnh và video clips được ghi lại và cập nhật thường xuyên:

Giáo trình kết hợp với hình vẽ, kể chuyện và các đồ vật biểu trưng sẽ khiến các bé thấy thích thú được nghe và nói tiếng Anh:

Các giáo viên tại Global Kids Talent là những người giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, sự tâm huyết và nhiệt tình sẽ phát huy tối đa khả năng tư duy, sáng tạo ở trẻ. Chúng tôi luôn hiểu rằng học ngoại ngữ là một quá trình lâu dài, không thế nóng vội, do đó tập trung vào phương pháp dạy trẻ một cách tỉ mỉ và cẩn thận, để trẻ phát triển hài hòa cả về thể chất, trí tuệ, đạo đức và thẩm mỹ, không tạo thêm áp lực cho trẻ.

Đặc biệt, tham gia khóa học tại Global Kids Talent, bên cạnh những giờ học tại lớp, các em nhỏ sẽ có cơ hội được được tham gia hoạt động ngoại khóa miễn phí với các tình nguyện viên đến từ Mỹ như tham quan, dã ngoại, cắm trại, hát tiếng Anh, đóng kịch, tổ chức thi hùng biện, kể chuyện tiếng Anh, ...hay tổ chức sinh nhật cho các học viên của trung tâm.

Talent mong muốn gửi đến các bậc phụ huynh cũng như các bé thông điệp "Không chỉ học Ngữ pháp, hãy nói tiếng Anh!”.

GLOBAL KIDS TALENT – “Nơi những ngôi sao của ngày mai học cách tỏa sáng".

Từ khóa: Tieng Anh Tre Em

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào