Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Căn hộ Babylon Tân Phú - Giá gốc, LH trực tiếp CĐT 0934449454

CAN HO BABYLON | CAN HO BABYLON TAN PHU

Phối cảnh Căn hộ babylon Tân Phú


Căn hộ babylon Tân Phú điểm đến của mọi nhà


Giá rẻ nhất, ký hợp đồng trực tiếp từ chủ đầu tư, nhiều ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

Căn hộ Babylon nằm ở trung tâm Quận Tân Phú, giáp ranh Quận Tân Bình, chỉ cách trung tâm Quận 1 khoảng thời gian 20 phút đi xe máy, kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm qua các trục đường chính như Âu Cơ, Trường Chinh, Cộng Hoà, 3 Tháng 2, Cách Mạng Tháng 8,..

Căn hộ Babylon Tân Phú

Vị trí và kết nối giao thông Căn hộ babylon Tân Phú


Căn hộ Babylon nằm gần các tiện ích như: UBND Quận Tân Phú, Đầm Sen, Bệnh viện Thống Nhất , Trưng Vương, siêu thi Big C, Co.op Mark, Etown, đại học Bách Khoa...

Chủ đầu tư dự án Căn hộ Babylon là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thi công xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản nên khách hàng có thể yên tâm về mặt chất lượng và tiến độ thi công của dự án.

Căn hộ Babylon: vườn treo

Vườn treo tại Căn hộ babylon Tân Phú


Diện tích căn hộ Babylon Tân Phú:

- 48m2,52m2, 56m2, 76m2, 87 m2,bao gồm 1 và 2 phòng ngủ, nội thất hoàn thiện.

- Giá của căn hộ babylon Tân Phú chỉ từ 14,9 tr/m2, khoảng 727 triệu / 1 căn rẻ hơn từ 2 - 4 triệu / m2 ,so với các dự án lân cận như: Căn hộ Âu Cơ Tower: Giá từ 18,9 tr /m2, hay căn hộ Harmona giá từ 19,5 tr /m2

Căn hộ Babylon thanh toán theo tiến độ công trình, chủ đầu tư uy tín mang lại sự an tâm cho khác hàng.

Điểm đặc biệt nhất của căn hộ Babylon là khách hàng chỉ thanh toán 30% là ký hợp đồng mua bán, còn lại 70% được ngân hàng Quân đội (MB BANK) đứng ra bảo lãnh và hỗ trợ cho vay trong vòng từ 5 -15 năm với lãi suất ưu đãi 12% cho năm đầu tiên.

TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI CÓ NƠI AN CƯ

Có nhà, Bạn sẽ nhanh chóng ổn định cuôc sống, có kế hoạch và định hướng trong chi tiêu như: trả nợ ngân hàng, mua sắm nội thất, giúp đỡ gia đình,.. mà không bị lãng phí.

Khi nhìn vào một chàng thanh niên tỉnh lẻ lên thành phố đi học, đi làm và sau đó mua được nhà, mọi người sẽ thán phục. Bố, Mẹ hay người thân ở quê lên thăm Bạn cũng không phải sợ e dè bất tiện về chỗ ở hay phải đi thuê khách sạn.

Vì vậy Bạn cần có một chiến lược để mua nhà, căn hộ vừa tầm với giá cả vừa phải,có hỗ trợ cho vay ngân hàng hay trả góp không lãi suất.

BABYLON MANG ĐẾN ƯỚC MƠ CÓ NHÀ CHO GIA ĐÌNH TRẺ ĐANG LÀM VIỆC VÀ SINH SỐNG TẠI TP.HCM

LIÊN HỆ THUÊ TỪ KHÓA TOP GOOGLE: 0918 433 433

Từ khóa: CAN HO BABYLON TAN PHU

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào