Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Cần tìm người học tiếng anh (thầy dạy giỏi)

Tiếng Anh
Học Tiếng Anh - Hình minh họa

Cần tìm người học tiếng anh


Bạn hay người thân có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp khi đi làm không? Mình đang cần tìm 4 bạn học ghép với mình. Hiện giờ mình đang học của 1 thầy giúp mình nâng cao khả năng giao tiếp qua nói chuyện bằng English. Mình học thử một vài buổi rồi, thấy rất hay, tự dung hứng học tiếng Anh lắm, nên mình cần tìm thêm 4 bạn nữa để học với mình tầm 2 đến 3 tháng. Tối thiếu 5 người thầy sẽ mở lớp. Theo như thầy có nói thì chỉ cần 2 tháng thì khả năng nghe nói sẽ được cải thiện đáng kể. (vì trong lớp chỉ sử dụng English để giao tiếp mà) Các bạn đừng sợ ko hiểu nhé vì thầy cố nói khá chậm để Catch up mà.

Một số chi tiết về thầy để các bạn tham khảo này:


- Thầy có bằng Bsc (Bristish Science Certificate)
- Đã từng sống và làm việc ở Anh hơn 10 năm tại các tập đoàn như Debenhams UK, Peugeout UK và Virgin Mobile UK
- English Accents chuẩn luôn vì mình có nghe một số người Anh bản địa nói và so sánh.

Thầy nhận giúp mình là chính, nên mình nghĩ đây là cơ hội tốt cho ai muốn và có nhu cầu nâng cao English skills. Phí học thì khá mềm vì thầy nhận giúp mình là chính (70k/buổi)

Các bạn được welcome học thử 1 buổi để xem có thích hợp không nhé. Giờ học thì vào buổi tối các bạn nhắn tin cho mình thì mình sẽ gửi lại time cụ thể. Học 3 buổi/tuần.

Ngoài ra, thầy cũng rất có kinh nghiệm trong việc nâng cao điểm trong thi IELTS nhưng nghe nói phải kiểm tra trình độ mới chịu nhận giúp. Có 2 loại IELTS General và Academic.

Thầy chuyên môn Research trong IS (Information Systems) nên bạn nào có cần giúp về English chuyên nghành trong Finances, Economics và Computing thì cũng nhắn tin cho mình nhé.

Nói chung môi trường học mình cảm thấy thân thiện, thầy không chỉ dạy mà còn hướng dẫn cách học, cung cấp nguồn tài liệu và chiến lược phát triển kỹ năng cho học viên. Và nhất là giá rất rẻ, chỉ 70.000đ/buổi (1,5h) cho lớp tiếng anh giao tiếp và có thể hơn 1 chút cho lớp tiếng anh ôn IELTS hay chuyên môn. Đảm bảo tăng 1 điểm IELTS trong vòng 2 tháng. Đối với lớp tiếng anh ôn IELTS hay chuyên môn thì phải check kỹ năng 1 buổi. Các bạn có thể đến học thử buổi đầu, cảm thấy tốt và chất lượng thì học tiếp, còn không thì không sao cả.

Có gì các bạn liên hệ với mình qua số: 094.91.68.992 (Mình tên Dung sn 92 cho dễ xưng hô nhé). Mà học ở Tây Sơn nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào