Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Hạt chùm ngây - bán hạt giống cây chùm ngây giá rẻ

Hạt giống cây chùm ngây giá rẻ, giao hàng toàn quốc


Hạt giống Cây Chùm ngây


Hạt chùm ngây được thu hoạch từ những cây chùm ngây có tuổi đời trên 15 năm, Đảm bảo chất lượng hạt giống tốt

Hạt cây chùm ngây

Hạt giống (Chất lượng nẩy mầm >95%)

100 gr (1 lạng) hạt giống khoảng 350 - 400 hạt giá 170.000 đ
500 gr (5 lạng) hạt giống khoảng 1800 - 2000 hạt giá 400.000 đ
1 kg khoảng từ 3000 - 3500 hạt giống giá chỉ 700.000 đ (giá thị trường 900.000/kg)

khách hàng mua hạt với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất
Miễn phí giao hàng tận nhà toàn quốc bằng EMS (Chuyển phát nhanh của bưu điện) - Thanh toán bằng hình thức COD (nhận hàng rồi mới trả tiền cho nhân viên bưu điện)
Hạt không lên hoàn tiền 100%

Cây chùm ngây (cây giống)

Cây con chùm ngây

- Cao: < 20 cm: 10.000 đ/cây - Cao: 20 - 30 cm: 15.000đ/ cây - Cao: > 30 cm: 25.000đ/ cây

Cây chùm ngây - còn một tên khác của nó là Cây Moringa Oleifera


Cây Chùm Ngây – Cây Thần Diệu – Cây Độ Sinh

Sau khi thử nghiệm, người ta thấy 100gr lá Moringa (Chùm Ngây)cung cấp:


· Chùm Ngây cung cấp vitamins C của 7 trái cam,
· Chùm Ngây cung cấp calcium của 4 ly sữa,
· Chùm Ngây cung cấp vitamin A của 4 củ carrots,
· Chùm Ngây cung cấp 2 lần chất dinh dưỡng (protein) của 1 ly sữa,
· Chùm Ngây cung cấp ba lần chất potassium của một trái chuối.

Moringa đầy chất dinh dưỡng cho trẻ em, người già, sản phụ, và là loại rau đầy dinh dưỡng cho người ăn chay, suy dinh dưỡng và người mới khỏi bệnh.

Lợi ích và công dụng:

Cây Chùm Ngây Moringa Oleifera hiện được 80 quốc gia trên thế giới, những quốc gia tiên tiến sử dụng rộng rãi và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Các quốc gia đang phát triển sử dụng Moringa(Cây Chùm Ngây) như dược liệu kỳ diệu kết hợp chữa những bệnh hiểm nghèo, bệnh thông thường và thực phẩm dinh dưỡng.

Các bộ phận của Cây Chùm Ngây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, và là một nguồn cung cấp chất đạm, vitamins, beta-carotene, acid amin và nhiều hợp chất phenolics. Cây Chùm Ngây cung cấp một hỗn hợp pha trộn nhiều hợp chất như zeatin, quercetin, beta-sitosterol caffeoylquinic acid và kaempferol, rất hiếm gặp tại các loài cây khác.

Điều Trị:

Các bộ phận như lá (Cây Chùm Ngây), rễ, hạt, vỏ, quả và hoa,.. có những hoạt tính như kích thích hoạt động của tim và hệ tuần hoàn, hoạt tính chống u-bướu, hạ nhiệt, chống kinh phong, chống sưng viêm, trị ung loét, chống co giật, lợi tiểu, hạ huyết áp, hạ cholesterol, chống oxy-hóa, trị tiểu đường, bảo vệ gan, kháng sinh và chống nấm.. Cây Chùm Ngây đã được dùng để trị nhiều bệnh trong Y-học dân gian tại nhiều nước trong vùng Nam Á. (Phytotherapy Research Số 21-2007).

Dinh Dưỡng: Lá moringa giàu dinh dưỡng hiện được hai tổ chức thế giới WHO và FAO xem như là giải pháp ưu việt cho các bà mẹ thiếu sữa và trẻ em suy dinh dưỡng, và là giải pháp lương thực cho thế giới thứ ba.

• Đối với trẻ em từ 1-3 tuổi, cứ ăn 20gr lá tươi moringa là cung ứng 90% Calcium , 100% Vitamin C, Vitamin A, 15% Chất sắt, 10% chất đạm cần thiết và hàm lượng Potassium , Đồng, …và Vitamin B bổ sung cần thiết cho trẻ .

• Đối với các bà mẹ đang mang thai và cho con bú, chi cần dùng 100gr lá tươi mỗi ngày là đủ bổ sung Calcium , Vitamin C, VitaminA ,Sắt , Đồng, Magnesium, Sulfur, các vitamin B cần thiết trong ngày. : (nguồn : Moringa,Oleifera,Superfood,Tree,Nutritional,Analys is,Amino Acid,Vitamin,Mineral,Content,Composition)

CÁCH ƯƠM TRỒNG CÂY CHÙM NGÂY

ƯƠM Có nhiều cách ươm

Cách 1: Ngâm hạt trong nước ấm 24 giờ, Hạt sau khi ngâm , vớt ra trộn với cát, ủ trong bao tải, hoặc rơm rạ mỗi ngày tưới một lần, 3 - 6 ngày sau hạt nẩy mầm, đem hạt ươm vào bao nhựa hoặc chậu nhựa chứa đất tơi xốp có khoét lỗ rút nước, tưới nước vừa đủ ẩm , tránh sũng nước, 3 - 5 ngày cây sẽ nhú lên, chờ từ 6 - 8 tuần cây khỏe, đem ra trồng.

Cách 2: Đầu tiên, pha nước: 2 sôi + 3 lạnh (nước ấm), ngâm hạt Chùm ngây trong 24 giờ. (Kích thích cho hạt chùm ngây qua thời kỳ nghỉ & nẩy mầm.) Lấy khăn bọc hạt Chùm ngây lại & để trong tối. – (Phải để trong tối. Vì ánh sáng khuyếch tán có lợi cho cây xanh, nhưng cưỡng bức quá trình nẩy mầm. Đặc biệt là thành phần quang phổ màu xanh trong phổ ánh sáng trắng.) Mỗi ngày, nhúng bọc Chùm ngây vào nước mưa, trở qua trở lại. Sau đó, vẩy nhẹ để đừng ứ nước bên trong. – Làm cẩn thận vì có thể làm hư mầm non bên trong!(Bổ sung nước cũng như tránh ẩm mốc cho hạt.) Vài ngày sau, hạt nẩy mầm. Đem ươm vào chậu hoặc bao ny lon có đất tơi xốp, lưu ý là cả chậu hoặc bao nylon đều cần khoét lổ để thoát nước.

Cách 3: dùng bao nylon hoặc chậu nhựa có lỗ thoát nước, đường kính khoảng 15cm-20cm và sâu chừng 25-30cm, đổ đất xốp vào, sau đó đặt hạt sâu khoảng 25 mi-li-met dưới lớp đất xốp, phủ và nén đất nhè nhẹ, tưới nước cầm chừng không để khô qúa hoặc ướt qúa. Sau chừng ba ngày hạt sẽ nẩy mầm, và cây sẽ ló ra khỏi mặt đất sau chừng 1 tuần, tiếp tục giữ ẩm không để qúa khô, và tuyệt đối không để sũng nước.

TRỒNG Cây ươm trồng trong chậu hoặc bao nylon..

..được 6 - 8 tuần lễ, đã đâm rễ và cây đã cứng cáp. Đào lỗ rộng gấp đôi và sâu gấp đôi chậu nhựa, mỗi lỗ đào cách nhau từ 1,5m - 2m. Cắt đáy, rạch hai bên,nếu được xé toạc lấy chậu và bao ra khỏi lỗ, lưu ý không để phạm vào rễ cái. Đổ một lớp đất xốp trước khi đặt chậu hoặc bao nylon xuống, cuối cùng là phủ, nén lớp đất xốp chung quanh và mặt trên, giữ ẩm 2 - 3 tuần cây sẽ sống khoẻ, đến lúc đó không cần phải thường xuyên tưới nước nữa. Nhiều nơi để chỉ thu hoạch lá và hoa người ta ươm trồng ngay trên luống đất xốp bằng cách ươm hạt sâu 25mm và cách nhau 40cm như trồng ớt trồng cà.

1 kg khoảng từ 3000 - 3500 hạt giống giá chỉ 700.000/kg (giá thị trường 900.000/kg) => miễn phí giao hàng toàn quốc!

Xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để là 1 trong những người đầu tiên trồng cây chùm ngây ở Việt Nam (hoặc quý khách có thể nhắn tin:
HATCHUMNGAY gửi 0911.860.222 chúng tôi xin gọi lại tư vấn thêm)


0911.860.222
(gặp: Thiên Long) Giao hàng miễn phí toàn quốc -> nhận Hạt xong mới cần thanh toán!
(Cam kết: Uy tín và trách nhiệm)


Rất mong được hợp tác! xin cảm ơn

Từ khóa: hat giong cay chum ngay, Hat giong chum ngay gia re

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào