Menu
Đường đi Hình ảnh Thanh toán Hỏi đáp Liên hệ Hotline

© dacbietthuvi.net. All rights reserved.

Game cashflow quận 6: cảm ơn anh Hòa

Game cashflow quận 6

Hôm nay, 26/4/15 - gamecashflow.com nhận được cuộc gọi từ Anh Hòa. Một khách hàng biết đến Game cashflow từ rất lâu rồi (khoảng 2012)

Anh có quan niệm rất giống bản thân Long. Cách đây nhiều năm trước. Khoảng 2007-2008 Long cũng xem Game cashflow như 1 trò game bình thường, chỉ để giải trí.. và mãi đến cách đây khoảng 3 năm (năm 2012), Long mới nhận ra mình đã lãng phí mấy năm vì xem nhẹ giá trị tuyệt vời về kiến thức tiền bạc mà bộ Game cashflow 101 này đem đến cho người chơi.

Quay trở lại chuyện Anh Hòa. Thú thực, là anh đã liên hệ với Long lần này là lần thứ 3 (Lần 1: 2012, lần 2: 2014 và lần này 2015). Với sự cân nhắc rất kỹ càng và tỉ mỉ như vậy LONG tin chắc anh Hòa sẽ ứng dụng thật tốt Game cashflow vào cuộc sống tiền bạc của mình... cụ thể là "bắt đồng tiền làm việc cho mình"

Game cashflow giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều năm phải trả giá khi kinh doanh ngoài đời. Trong khi, đơn giản bạn chỉ cần chơi cashflow nhiều lần, thất bại nhiều lần, thì ngoài đời gần như bạn sẽ không gặp thất bại nữa.

tag: game cashflow 101, game cashflow 202, game cashflow quan 6

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào